Cấy que tránh thai Implanon là một phương pháp phòng tránh mang thai rất đáng tin cậy, duy trì được trong thời gian lâu dài và đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng.

1. Những điều cần biết về que tránh thai Implanon

Que tránh thai Implanon có kích thước nhỏ gọn hơn là 40x2mm, chứa hormone progestin và có tác dụng ngừa thai trong vòng 3 năm. Với ưu điểm chỉ có cấu tạo 1 que và có khả năng phát huy tác dụng kéo dài tới 3 năm, người phụ nữ chỉ cần cấy 1 lần là đã có thể hoàn thành. Thủ thuật cấy que Implanon cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn, hạn chế được những nguy cơ trong quá trình thực hiện Thời gian cấy que diễn ra vô cùng nhanh chóng, sau khi thuốc tê đã ngấm vào cánh tay bác sĩ chỉ cần 1,5 phút để đặt vào và 3,5 phút nếu bạn muốn tháo ra. Bởi vì chỉ có một que cho nên bạn có thể thấy rằng, dạng que này vô cùng thuận tiện cho việc sau này nếu như vợ chồng muốn tháo ra để có em bé.

2. Giá cấy que tránh thai Implanon

Giá cấy que tránh thai Implanon hiện nay tại bệnh viện Vạn Phước với chi phí 4.000.000 đồng/lần. Với thời gian sử dụng kéo dài 3 năm, thao tác cấy đơn giản, dễ dàng và bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ phương pháp ngoài nào như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng, … thì đây là một mức giá hoàn toàn vừa phải mà rất nhiều người có thể đáp ứng được.

Lưu ý:  Chi phí cấy que tránh thai trên chưa bao gồm thuốc về. Chị em vui lòng liên hệ đến hotline Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN PHƯỚC

Địa chỉ: Số 42 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoavanphuoc

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.benhvienvanphuoc.com

Youtube: https://www.youtube.com/@VanPhuocBenhvien

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 CSKH: 0968.149.721

Số điện thoại cấp cứu: 02543.731113

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: benhviendakhoavanphuoc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *