Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh nội trú từ những lộ trình chăm sóc sức khỏe đến các dịch vụ đi kèm, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước đã đưa vào hoạt động Khu điều trị nội trú dành cho khoa phụ sản và khoa Nhi. Với không gian thoáng mát, Khu điều trị nội trú được thiết kế hiện đại, tiện nghi, mang lại sự hài lòng cho người bệnh và người nhà.

Điều trị

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn , giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Công tác chẩn đoán và điều trị còn được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y khoa hiện đại như: máy siêu âm, máy xét nghiệm, máy chụp Xquang…

Các loại phòng

– Phòng loại I

– Phòng loại II

– Phòng loại III

Tiện nghi

–  Máy điều hòa.
– Tủ lạnh (phòng 1 giường).
– Tivi LED – Truyền hình cáp.
– Trên mỗi giường bệnh đều được trang bị hệ thống chuông kết nối với phòng trực của bệnh viện (24/7), giúp người bệnh thuận tiện hơn khi cần sự hỗ trợ của điều dưỡng hay bác sĩ.
– Nhà vệ sinh riêng cho từng bệnh phòng.

Dịch vụ

Miễn phí
– Internet (Wifi).
– Nước uống (nóng, lạnh).
– Giặt ủi.
– Hỗ trợ đặt xe.Thu phí

Thu phí- Đưa người bệnh về tận nhà bằng xe cấp cứu chuyên dụng.