BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN PHƯỚC


Tọa lạc tại 42 Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, bệnh viện Vạn Phước không ngừng cải thiện , nâng cao cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ để phục vụ cho bà con TP Bà Rịa Vũng Tàu

I. Quá trình phát triển Bệnh viện Vạn Phước

Bệnh viện đa khoa Vạn Phước trước đây là nhà hộ sinh tư nhân Vạn Phước.

Được sự tin yêu tín nhiệm của bệnh nhân nên số lượng bệnh nhân đến với Bảo Sanh Vạn Phước ngày càng nhiều hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu được khám chữa bệnh một cách hiện đại, nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lí của thai phụ , sản phụ. Cùng với sự phát triển của xã hội và thực hiện theo luật Khám chữa bệnh, BHYT trong đó có mục tiêu BHYT toàn dân nên Bệnh viện với mong muốn phục vụ sức khỏe người dân toàn diện hơn.

Ngày 10 tháng 5 năm 2016 Bệnh viện đa khoa Vạn Phước được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động Khám, chữa bệnh số 193/BYT-GPHĐ.

Chức Năng các phòng ban

  • Phòng KHTH- quản lý chất lượng.
  • Phòng tài chánh kế toán-quản trị nhân sự
  • Phòng điều dưỡng-kiểm soát nhiễm khuẩn

CƠ CẤU TỔ CHỨC & BAN LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN


Ban Giám Đốc Bệnh Viện gồm.

Giám Đốc

BSCKI. Lê Văn Long


Phó Giám Đốc

BS Lê Nguyễn Quế Minh


Phó Giám Đốc

BS Lê Nguyễn Quế Minh


Phó Giám Đốc

BS Lê Nguyễn Quế Minh


Bệnh Nhân nói gì về Vạn Phước ?

Một phen hú vía cho vợ tôi khi sinh con, . Thật là cảm ơn bệnh viện đã nhiệt tình cứu chữa cho mẹ tròn con vuông. Giờ 2 mẹ con đã khỏe rồi. Cảm ơn bác sĩ

Huỳnh Ân

Làm sao tôi quên được công ơn của bệnh viện. Sự ân cần của bác sĩ tôi cảm nhận được sự tâm huyết của 1 người thầy thuốc. Một ấn tượng tôi nhớ mãi.

Phan Văn Hoàng

Ai đã từng vượt cạn sinh con mới hiểu được nỗi đau " đau đẻ ". Cảm ơn bác sĩ giảm bớt áp lực cho tôi trong phòng sinh để tôi đủ sức khỏe để sinh con. Thật tuyệt !

Nguyễn Thị Linh

Tối hôm đó trong phòng sinh vợ tôi như bế tắc do sức khỏe cô ấy yếu quá. Nhờ bác sĩ vợ tôi đã có tinh thần nhiều hơn. Cảm ơn bác sĩ

Vương Văn Can

Nhìn lại chặng đường từ khi bệnh viện mới thành lập đã đi qua với biết bao thăng trầm, khó khăn, gian khổ. Tất cả những khó khăn ấy vẫn không làm nãn lòng bao thế hệ Thầy thuốc một lòng gắn bó với nghề, nặng tình nghĩa với đồng đội, với bệnh nhân. Tất cả bầu nhiệt huyết ấy đã thúc đẩy đội ngũ Thầy thuốc, cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa Khoa Vạn Phước cố gắng nổ lực hết mình vì sự nghiệp cứu người. Bệnh viện Vạn Phước không ngừng đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới quản lý, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, quản lý, khám chữa bệnh theo mô hình bệnh viện thông minh.
Với phương châm lương y như từ mẫu, đối với mỗi bệnh nhân BV Vạn Phước xem như là “khách hàng”, lấy bệnh nhân là “trung tâm” . Các hoạt động của Bệnh viện Vạn Phước đều tập trung hướng đến mục tiêu an toàn - hiệu quả - sự hài lòng của bệnh nhân như khẩu hiệu “Bệnh viện đa khoa Vạn Phước - Tình thương và trách nhiệm”.

Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi ...