Tổng quan bệnh viện

❤️“Điều quan trọng nhất trong nghề y là tình cảm, sự chăm sóc và sự nhân ái dành cho bệnh nhân.”❤️
👉🏻Tôi từng nghe không ít những câu chuyện đau lòng về y đức của những con người trong ngành y tế. Là đồng nghiệp, tôi hiểu được những vất vả áp lực mà mọi người phải chịu khi dành cả cuộc đời để cống hiến vì sinh mạng của mọi người, nhưng hãy sống đúng như những gì chúng ta đã thề ngay trong ngày tốt nghiệp, đừng thay đổi vì một chút khó khăn trong cuộc sống.
❓Mọi người vẫn hỏi vì sao tại Vạn Phước, lãnh đạo lại đưa ra quy định khắc khe về việc thái độ chăm sóc bệnh nhân và cấm nhận tiền riêng của bệnh nhân.
👉🏻Là vì chúng tôi muốn tạo một môi trường thật sự lành mạnh, dù khách hàng chúng tôi có giàu hay nghèo, có địa vị chức vụ hay là người dân lao động => đều phải được cư xử như nhau, đều được chăm sóc chu đáo và tốt nhất như nhau. Khi không có những việc lạm dụng nghề nghiệp, thì sẽ không có hành vi tiêu cực.
🎉Toàn bộ nhân viên, y bác sỹ phải tự giác trong việc chăm sóc và phục vụ người bệnh, không được hạch sách, trì hoãn, thờ ơ gây ảnh hưởng tâm lý người bệnh và gia đình. Đây luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.
Mọi người có thể thấy, từng khu vực tại Vạn Phước luôn có các bảng lớn về quy định thái độ nhân viên và số điện thoại hotline để giải quyết trực tiếp các vấn đề này.
🔔Việc mọi người cùng chung tay thực hiện với chúng tôi, tố giác các hành vi sai, vi phạm đạo đức nghề nghiệp sẽ tạo một môi trường lành mạnh và tích cực cho tất cả đội ngũ nhân viên y tế hiện tại và cả sau này.
☺️NẾU KHÔNG CÓ TÂM, XIN ĐỪNG LÀ NHÂN VIÊN VẠN PHƯỚC☺️

• 2010

Thành lập nhà bảo sanh Vạn Phước
  • 2016

Phòng khám phát triển thành Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước.
  • 2018

Mô tả thông tin có giá trị, những điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ, giúp người xem dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm.
  • 2019

Tâm nhìn và sứ mệnh

Trở thành bệnh viện tư nhân hạng III của tỉnh

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng sự tích hợp giữa điều trị, nghiên cứu và đào tạo.

Các thông số về chúng tôi

Sản phẩm bán ra

Dịch vụ thăm khám