1. LÝ DO VÌ SAO CHỊ EM PHỤ NỮ NÊN THAM KHẢO VIỆC MAY THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN?

Vì sau khi sinh nở tầng sinh môn của chị em phụ nữ sẽ bị giãn rộng, âm đạo cũng sẽ giảm khả năng đàn hồi. Ngoài ra bác sĩ có thể rạch tầng sinh môn trong lúc sinh nên sự phục hồi độ co giãn của tầng sinh môn cũng sẽ kém đi nhiều. Các vấn đề trên làm giảm đáng kể chất lượng đời sống tình dục. Cả vợ chồng sẽ khó đạt khoái cảm khi quan hệ, và sẽ gây mất hứng thú ở người chồng và tình trạng này không khỏi khiến phụ nữ chúng ta lo lắng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

2. PHẪU THUẬT MAY THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

Phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững, đảm bảo các điều kiện tốt, tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật. Vì vậy, các chị em phụ nữ nên chọn những bệnh viện cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn giỏi để thực hiện.

3. LỢI ÍCH CỦA MAY THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN

• Cải thiện hình dạng vùng kín “cô bé” gọn gàng hơn.
  • Tầng sinh môn không bị giãn.
  • Âm đạo được thu nhỏ lại.
  • Tăng khoái cảm tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống.
  • Cải thiện tình trạng sẹo sau khi khâu tầng sinh môn.
  • Nâng cao chức năng sinh lý cho nữ giới.

Bệnh viện Vạn Phước từ xưa vốn dĩ nổi tiếng về thủ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn đẹp và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ khéo tay và chuyên môn cao. Và trở thành “điểm dừng chân” hàng đầu của các chị em mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp vùng kín. Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN PHƯỚC

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoavanphuoc?mibextid=LQQJ4d

Số điện thoại cấp cứu: 02543.731.113

Hotline CSKH: 0968.149.721

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: benhviendakhoavanphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.