STTChuyên mônMức lươngYêu cầuHạn nộp hồ sơ
1Kế toán6-10 triệu/tháng – Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành kế toán.
– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường bệnh viện, y tế.
– Sử dụng thành thạo Excel, các phần mềm kế toán và vi tính văn phòng.
– Trung thực, cẩn thận, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
15/10/2022
2Hộ sinh6-15 triệu/tháng – Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề, chứng nhận các khóa đào tạo chuyên môn.
15/10/2022
3Y sỹ6-15 triệu/tháng – Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề, chứng nhận các khóa đào tạo chuyên môn.
15/10/2022
4Điều dưỡng6-15 triệu/tháng – Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề, chứng nhận các khóa đào tạo chuyên môn.
15/10/2022
5Trung cấp điện nước6-10 triệu/tháng – Giới tính: Nam, tuổi từ 25 đến 40. Sức khỏe tốt
– Tốt nghiệp trung cấp điện/nước.
– Đã có kinh nghiệm làm điện nước.
15/10/2022
6Hộ lý200.000/ngày, kèm phụ cấp trực đêm – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện.
15/10/2022
7Phục vụ căn tin25.000/giờ– Tuổi từ 18-45.
– Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp ứng xử tốt là một lợi thế.
– Làm theo giờ (ít nhất 4h/ngày, lương 25.000/giờ). Nếu lên được vị trí quản lý sẽ hưởng thêm phần trăm theo doanh thu.
– Được Công Ty Trung Nguyên đào tạo pha chế và phục vụ theo phong cách Trung Nguyên.
15/10/2022

– Mọi chi tiết xin liên hệ qua sđt: 0254 3739 772 hoặc gửi qua địa chỉ email (Ghi rõ vị trí ứng tuyển): benhvienvanphuocbr@gmail.com. Facebook: benhviendakhoavanphuoc

– Đối với hồ sơ ứng tuyển, các ứng viên gửi qua email: benhvienvanphuocbr@gmail.com hoặc bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tổ chức nhân sự – Bệnh viện Vạn Phước, số 42 Cách Mạng Tháng Tám – Long Hương – Bà Rịa – BRVT.

– Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bệnh viện sẽ liên hệ với các ứng viên có hồ sơ phù hợp và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.