Xe vận chuyển cấp cứu với chức năng vận chuyển cấp cứu bệnh nhân 24/7 trong mọi trường hợp

– Cấp cứu ngoại viện
  – Khám bệnh cấp cứu tại nhà, chuyển viện, vận chuyển người bệnh.

Nhằm mang lại sự an toàn cho người bệnh và đảm bảo cho quy trình chuyển viện cấp cứu, xe cấp cứu được trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị y tế phục vụ cho bệnh nhân như bình oxy, máy thở, máy hút đàm, băng ca, cán xúc, túi cấp cứu (bộ đặt nội khí quản, bóng Ambu, các loại thuốc dùng cho cấp cứu, dụng cụ y tế…).

Ngoài ra, xe Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước luôn bố trí đầy đủ nhân sự trong quá trình chuyển viện. Với sự thường trực 24/7, đội ngũ nhân sự xe cấp cứu vận chuyển luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người bệnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN PHƯỚC
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.benhvienvanphuoc.com