Trong lao động và sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều yếu tố nguy cơ có thể làm tổn thương đôi mắt, làm giảm thị lực và có thể gây cho con người triệu chứng mù lòa.

Ví dụ như: tăng nhãn áp, chấn thương mắt, mắt hột, nhiễm ký sinh trùng, các viêm nhiễm kết – giác mạc do nguồn nước bẩn… và các bệnh lý của thủy tinh thể, của võng mạc, của thần kinh thị giác… do không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì thế, việc mỗi người phát hiện và tự biết cách bảo vệ đôi mắt cho mình là việc làm hết sức cần thiết.
Hãy đến Bệnh Viện đa Khoa Vạn Phước khi bạn cảm thấy có vấn đề nguy cơ về mắt để kiểm tra và điều trị để phục hồi lại đôi mắt khỏe đẹp. Bệnh Viện có đầy đủ các danh mục kỹ thuật khám và điều trị về mắt như sau:

• Khám lâm sàng mắt
  • Soi đáy mắt trực tiếp
    THĂM DÒ CHỨC NĂNG VÀ XÉT NGHIỆM + Test thử cảm giác giác mạc
  • Test phát hiện khô mắt
  • Đo nhãn áp (Maclakov, Goldmann, Schiotz…..)
  • Đo sắc giác
  • Đo thị lực
  • Thử kính
    CÁC THỦ THUẬT:
  • Khâu cò mi, tháo cò
  • Khâu da mi đơn giản