Tổng quan bệnh viện

❤️“Điều quan trọng nhất trong nghề y là tình cảm, sự chăm sóc và sự nhân ái dành cho bệnh nhân.”❤️
👉🏻Tôi từng nghe không ít những câu chuyện đau lòng về y đức của những con người trong ngành y tế. Là đồng nghiệp, tôi hiểu được những vất vả áp lực mà mọi người phải chịu khi dành cả cuộc đời để cống hiến vì sinh mạng của mọi người, nhưng hãy sống đúng như những gì chúng ta đã thề ngay trong ngày tốt nghiệp, đừng thay đổi vì một chút khó khăn trong cuộc sống.
❓Mọi người vẫn hỏi vì sao tại Vạn Phước, lãnh đạo lại đưa ra quy định khắc khe về việc thái độ chăm sóc bệnh nhân và cấm nhận tiền riêng của bệnh nhân.
👉🏻Là vì chúng tôi muốn tạo một môi trường thật sự lành mạnh, dù khách hàng chúng tôi có giàu hay nghèo, có địa vị chức vụ hay là người dân lao động => đều phải được cư xử như nhau, đều được chăm sóc chu đáo và tốt nhất như nhau. Khi không có những việc lạm dụng nghề nghiệp, thì sẽ không có hành vi tiêu cực.
🎉Toàn bộ nhân viên, y bác sỹ phải tự giác trong việc chăm sóc và phục vụ người bệnh, không được hạch sách, trì hoãn, thờ ơ gây ảnh hưởng tâm lý người bệnh và gia đình. Đây luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.
Mọi người có thể thấy, từng khu vực tại Vạn Phước luôn có các bảng lớn về quy định thái độ nhân viên và số điện thoại hotline để giải quyết trực tiếp các vấn đề này.
🔔Việc mọi người cùng chung tay thực hiện với chúng tôi, tố giác các hành vi sai, vi phạm đạo đức nghề nghiệp sẽ tạo một môi trường lành mạnh và tích cực cho tất cả đội ngũ nhân viên y tế hiện tại và cả sau này.
☺️NẾU KHÔNG CÓ TÂM, XIN ĐỪNG LÀ NHÂN VIÊN VẠN PHƯỚC☺️

Lịch sử hình thành

 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  Các chuyên viên giỏi ở các lĩnh vực hỗ trợ cũng được tập hợp để tạo nên các quy trình dịch vụ toàn diện, khoa học, hiệu quả.
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước là đơn vị đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh.
 • QUY TRÌNH KHOA HỌC – TOÀN DIỆN

  Quy trình thăm khám, điều trị được xây dựng toàn diện khoa học, giúp tiết kiệm thời gian chi phí và công sức của khách hàng, người bệnh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm.
 • DỊCH VỤ CAO CẤP – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

  Bệnh viện hướng tới phục vụ đông đảo khách hàng, người bệnh với giá thành hợp lý

Tâm nhìn và sứ mệnh

Ảnh

Tầm nhìn

Dựa trên nền tảng truyền thống, các giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay, đồng thời mong muốn mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp như ở nước ngoài, bệnh viện Đa Khoa Vạn Phước đã được thành lập. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Vạn Phước đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, tai mũi họng, tiêm chủng, ...

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng sự tích hợp giữa điều trị, nghiên cứu và đào tạo.
Ảnh

Các thông số về chúng tôi

Đội ngũ lãnh đạo

 • Ảnh

  VÕ THỊ KẺN

  Kế toán
 • Ảnh

  NGUYỄN THỊ NGỌC LOAN

  Trưởng phòng KHTH
 • Ảnh

  LÊ NGUYỄN QUẾ MINH

  Giám Đốc
 • Ảnh

  LÊ VĂN CẢNH

  Phó giám đốc

Đối tác liên kết

Hoạt động công ty

 • Ảnh

  Nội dung hoạt động 1

 • Ảnh

  Hỗ trợ cộng đồng

,