KHÁM & ĐIỀU TRỊ CHUYÊN KHOA NHI

Trung bình hàng năm, mỗi trẻ em bị cảm lạnh 5 – 7 lần, khoảng 6% trẻ bị ít nhất một đợt viêm phế quản và khoảng 4 triệu trẻ …

Loại:
đ đ
Giới tính: NamNữ
0 người đang xem nội dung này
Tag:

Thông tin đặt lịch

Bạn muốn sử dụng dịch vụ này hãy đặt lịch với chúng tôi

KHÁM & ĐIỀU TRỊ CHUYÊN KHOA NHI

đ

 • Mô tả

  Trung bình hàng năm, mỗi trẻ em bị cảm lạnh 5 – 7 lần, khoảng 6% trẻ bị ít nhất một đợt viêm phế quản và khoảng 4 triệu trẻ em trên thế giới tử vong do viêm phổi. Nguyên nhân khiến trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh lý liên quan đến vi khuẩn/virus là do hệ miễn dịch của trẻ (nhất là trẻ sơ sinh và trẻ dưới 3 tuổi) chưa phát triển như người lớn.

  Ngoài ra, trẻ độ tuổi mầm non và tiểu học thường xuyên tiếp xúc với bạn bè cùng lứa, lại chưa ý thức được việc phải rửa tay thường xuyên nên dễ lây bệnh trong môi trường học đường. Đó là lý do tỷ lệ bệnh nhi đến khám bệnh và nhập viện, nhất là trong thời điểm giao mùa luôn cao, trong đó có nhiều ca bệnh để lâu dẫn đến biến chứng nghiêm trọng.

  Một số bệnh lý ở trẻ em thường gặp là:

  • Nhóm các bệnh nhiễm khuẩn: cảm lạnh/cảm cúm, sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, RSV, tay chân miệng, thủy đậu, sởi, quai bị…
  • Nhóm các bệnh không lây nhiễm: viêm tai giữa, dị ứng, lao hạch, nhiễm trùng máu…

  Với mục tiêu trở thành một trong những chuyên khoa của BVĐK Vạn Phước, phòng khám Nhi đã được đầu tư về cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại và đội ngũ chuyên gia đầu ngành – bác sĩ giàu kinh nghiệm để trở thành địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Tại đây cung cấp dịch vụ khám & điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, mang lại cho trẻ cuộc sống vui – khỏe – an nhiên.

 • Chính sách

 • Coment

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *