I. Mẹ bầu nên thăm khám thai định kỳ

Khám thai định kỳ là việc làm rất cần thiết để theo dõi quá trình mang thai và kịp thời phát hiện các bệnh tiềm ẩn của thai nhi và thai phụ. Theo quy định của Bộ Y Tế, trong một thai kỳ, bà bầu cần khám thai 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Tuy nhiên, một lịch khám thai định kỳ bình thường nên là 7 lần và nhiều hơn đối với những trường hợp thai kỳ bất bình thường.

Ngoài việc đi khám thai để được các bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mẹ, theo dõi sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, xác định được sớm những dấu hiệu bất thường để có phương pháp chữa trị phù hợp, giúp mẹ vượt cạn an toàn và cho ra đời những em bé khỏe mạnh, thông minh. Bên cạnh đó, trong suốt thai kỳ, các bà bầu còn phải đối mặt với nhiều sự thay đổi và khó chịu mà không phải lúc nào cũng đến khám với bác sĩ được như mệt mỏi vì “thai hành”, đau lưng, đau khớp, chân tay sưng phù đau nhức…

II. Lựa chọn Bệnh viện đa khoa Vạn Phước – Mẹ bầu an tâm

Các vấn đề về thai nhi trong quá trình mang bầu vô cùng quan trọng, cần được thăm khám và theo dõi thường quyên. Bởi vậy, mẹ bầu cần lựa chọn một địa chỉ kham thai uy tín, chuyên nghiệp. Tại thành Bà Rịa có khá nhiều phòng khám sản phụ khoa lớn nhỏ, tuy nhiên để đạt được chất lượng, trình độ và uy tín như Bệnh viện đa khoa Vạn Phước thì cực kỳ hiếm. Cũng bởi vậy mà từ lâu, các mẹ bầu tại Bà Rịa đã gửi gắm tin tưởng cho Bác sỹ trong quá trình thăm khám thai kỳ. Bệnh viện đa khoa Vạn Phước

• Trang thiết bị khám đạt chuẩn
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Cách thức thăm khám chuyên nghiệp
  • Bác sỹ giỏi, có trình độ, kinh nghiệm cao
  • Chất lượng dịch vụ thăm khám tốt
  • Chi phí khám phù hợp

Bệnh viện đa khoa Vạn Phước chuyên sản phụ khoa, nam khoa, chuyên siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, chẩn đoán sàng lọc trước và sau sinh, siêu âm chẩn doán hình thái sàng lọc dị tật. Bệnh viện đa khoa Vạn Phước có các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hoá máu chẩn đoán thiếu sắt, canxi. Xét nghiệm double test, Triple test sàng lọc dị tật. Điều trị bệnh phụ khoa ,chữa vô sinh cho các cặp hiếm muộn. Soi Tinh dịch đồ. Và đặc biệt là quản lý thai nghén từ khi có thai đến khi làm hồ sơ, theo dõi chuyển dạ. Đăng kí đẻ, phẫu thuật mổ lấy thai, phẫu thuật các khối u tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của Bs. CKI Lê Văn Long chuyên về Sản Phụ khoa.