Bệnh viện đa khoa Vạn Phước được biết đến là địa chỉ tiêm chủng uy tín tại bà Rịa  được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng y tế hàng đầu, mang đến quy trình tiêm chủng an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện đa khoa Vạn Phước cung cấp nguồn vắc-xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp theo độ tuổi cần tiêm chủng.

I. QUY TRÌNH TIÊM CHỦNG AN TOÀN

• Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin tại quầy lễ tân và được hướng dẫn đến phòng khám Sàng lọc
  • Bước 2: Bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm theo quy định của bộ y tế ban hành
  • Bước 3: Căn cứ vào kết quả khám và lịch sử tiêm chủng của khách hàng, bác sĩ tư vấn lựa chọn loại vắc-xin phù hợp
  • Bước 4: Thanh toán tại quầy thu ngân
  • Bước 5: Tiêm vắc-xin tại phòng tiêm
  • Bước 6: Khách hàng được theo dõi 30 phút sau khi tiêm và đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi ra

II. Bệnh viện đa khoa vạn phước CAM KẾT THỰC HIỆN ĐỦ 3 YẾU TỐ TIÊM CHỦNG UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY

1. Nguồn gốc vắc-xin Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phước cung cấp các loại vắc-xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, toàn bộ vắc-xin đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn về nguồn gốc xuất xứ, thông tin chi tiết.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phước, phòng tiêm được trang bị thiết bị y tế đạt chuẩn, các tủ giữ vắc-xin chuyên dụng hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng. Hệ thống tủ chứa đảm bảo nhiệt độ từ 2-8 độ C, đảm bảo tất cả các loại vắc-xin luôn có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

3. Quy trình thực hành tiêm chủng Khám sàng lọc trước tiêm chủng là việc làm vô cùng cần thiết, nhằm phát hiện trường hợp bất thường cần lưu ý để quyết định cho trẻ hoặc đối tượng tiêm được tiêm chủng, không tiêm chủng, hoãn tiêm chủng hoặc chuyển khám sàng lọc tại bệnh viện. Chính vì vậy, khách hàng cần có sự phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong việc cung cấp thông tin cần thiết nhằm đảm bảo việc tiêm chủng diễn ra đúng thời điểm, an toàn và hiệu quả.

Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phước bác sĩ, điều dưỡng đều có chứng chỉ tiêm chủng an toàn. Cán bộ tiêm chủng được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tiêm giảm đau cùng với thái độ phục vụ, chăm sóc tận tâm với khách hàng. Khách hàng được giới thiệu đầy đủ thông tin về vắc-xin trước khi tiêm. Thao tác tiêm được thực hiện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 100% khách hàng được theo dõi trước, trong và sau tiêm, đánh giá tình trạng sức khỏe ổn định trước khi ra về.

Để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện đa khoa vạn phước hoạt động từ thứ 2 đến thứ Bảy, với khung thời gian: 7h30 – 11h30 và từ 13h00 – 17h00, điều dưỡng túc trực 24/24 sẵn sàng phục vụ. Đến với Bệnh viện đa khoa vạn phước, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao trong tầm giá. Với tất cả những ưu điểm trên, Bệnh viện Bắc Hà trở thành địa chỉ vàng được hàng ngàn khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ y tế nói chung và tiêm chủng nói riêng trong hành trình chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.