1. Các giấy tờ cần chuẩn bị khi nhập viện điều trị

– Thẻ bảo hiểm bảo lãnh

– Thẻ CCCD/Hộ chiếu

– Giấy khai sinh (đối với người dưới 16 tuổi)

2. Quy trình thực hiện bảo lãnh viện phí

• Bước 1: Khách hàng trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân (CCCD/Hộ chiếu) khi nhập viện hoặc trong vòng 24h kể từ thời điểm nhập viện tại Bộ phận Bảo lãnh viện phí trong giờ hành chính.

Lưu ý: Khách hàng đóng tạm ứng nhập viện theo quy định của bệnh viện.

• Bước 2: Bệnh viện gửi cho công ty bảo hiểm chi phí dự kiến.

• Bước 3: Công ty bảo hiểm gửi lại giấy xác nhận bảo lãnh điều trị nội trú cho Bệnh viện.

Bệnh viện thông báo đến cho khách hàng.

• Bước 4: Khi khách hàng có chỉ định ra viện, Bệnh viện gửi cho công ty bảo hiểm chi phí điều trị thực tế. Công ty bảo hiểm xác nhận bảo lãnh theo chi phí viện phí thực tế.

Khách hàng hoàn tất thanh toán và lấy các giấy tờ ra viện.

Hiện tại Bệnh viện đa khoa Vạn Phước đã ký kết thoả thuận bảo lãnh viện phí với insmart

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu tại tỉnh nhà trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Bệnh viện đa khoa Vạn Phước luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện đa khoa Vạn Phước.

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc, hay cần được tư vấn đề các vấn đề chăm sóc sức khỏe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *