Hiện nay, số lượng thai phụ có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ngày càng tăng vì nhiều lý do khác nhau, khiến cho các bệnh viện lớn ở TP. Hải Phòng trở nên quá tải.

- Một thực trạng đáng buồn hiện nay đó là một vài đơn vị không đủ điều kiện mà vẫn thực hiện đình chỉ thai kỳ. Điều này đã dẫn đến những hệ lụy không mong muốn cho sản phụ như viêm nhiễm tử cung, băng huyết, vô sinh,… thậm chí là tử vong.

- Một số bệnh viện không có quy trình khám chữa bệnh, khiến các thai phụ gặp nhiều cản trở trong việc làm thủ tục thăm khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

- Sự bất bình đẳng trong việc khám chữa bệnh giữa các thai phụ khi mà những đơn vị khám chữa bệnh theo dịch vụ thì sẽ được ưu tiên khám trước, còn những trường hợp khám theo bảo hiểm thì phải chờ đợi đến “mòn răng”. Do đó, nhiều thai phụ phải mất hàng giờ để xếp hàng, chờ đợi đến lượt thăm khám thậm chí có nhiều mom phải chờ cả ngày.

– Tình trạng xếp hàng, chen lấn, xô đẩy tạo cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng để trộm cắp, móc túi.

- Thông thường, một số đơn vị thăm khám đình chỉ thai kỳ ngoài giờ hành chính sẽ áp dụng mức phí nhỉnh hơn. Điều này gây cản trở đến công việc, kinh tế và sinh hoạt của thai phụ.

Những thực trạng này khiến các mom vô cùng chán nản mỗi khi nghĩ đến việc thực hiện đình chỉ thai kỳ ở những bệnh viện lớn. Chính vì vậy, các bệnh viện tư nhân thành lập để mang đến một dịch vụ chất lượng hơn cho cánh chị em.

• Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Là một trong những bệnh viện được Bộ Y tế Phê duyệt Danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh.
  • Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề giỏi: Các bác sĩ của phòng khám đều được đào tào bài bản và chuyên sâu, là những người đã có hơn 20 năm khám và thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp đình chỉ thai kỳ từ mức độ dễ đến khó.
  • Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện luôn cập nhật và đầu tư những thiết bị, máy móc chuyên dụng để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao khi thực hiện đình chỉ thai kỳ và bảo quản chúng trong môi trường vô trùng.
  • Đa dạng phương pháp đình chỉ thai kỳ chất lượng, an toàn: Tại Bệnh viện Vạn Phước đang áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ bao gồm uống thuốc và sử dụng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay như: phương pháp tiền mê giảm đau, phương pháp nội khoa, …. Tương ứng với mỗi trường hợp thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định  phương pháp phù hợp.