Các bệnh phụ khoa đều là những bệnh nguy hiểm, không những gây phiền toái trong sinh hoạt, giảm ham muốn tình dục mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muốn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Khám phụ khoa là biện pháp nhằm kiểm tra, tầm soát và điều trị kịp thời các bất thường ở cơ quan sinh dục của nữ giới. Thường thì khám phụ khoa bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra các cơ quan như: Âm đạo – âm hộ, buồng trứng, cổ tử cung… làm các xét nghiệm tầm soát bệnh lý.

Ý nghĩa của việc khám phụ khoa rất quan trọng, không những giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sính sản, tránh được nguy cơ vô sinh – hiếm muộn mà còn bảo vệ cuộc sống hôn nhân của chị em. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để nắm được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Đồng thời, có thể phát hiện nguy cơ mắc bệnh, từ đó có hướng xử lý kịp thời, giúp tỷ lệ khỏi bệnh tăng cao tiết kiệm được chi phí.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Hiện nay Bệnh viện đa khoa Vạn Phước (số 42 Cách Man, phường Long Hương, TP Bà Rịa) đang được nhiều chị em chọn lựa để khám chữa bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của mình. Chính vì thế, những chị em nào đang có nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa thì hoàn toàn có thể yên tâm đến với Bệnh viện đa khoa Vạn Phước  bởi vì những lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bệnh viện đa khoa Vạn Phước  sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Khám chữa phụ khoa tại đây đều do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn.

Phương pháp điều trị đa dạng, hiệu quả

Bệnh viện không ngừng cập nhật những kỹ thuật điều trị hiện đại của các nước có ngành y học phát triển, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện luôn được vô trùng sạch sẽ, phòng tiểu phẫu có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình điều trị, toàn bộ thiết bị phục vụ quá trình khám chữa bệnh phụ khoa đều được nhập từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng.

Tuân thủ chế độ riêng tư

Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật an toàn và tuyệt đối, đảm bảo không để lộ ra bên ngoài.