Thẩm mỹ tầng sinh môn là bước đột phá trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp các cặp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm như thuở ban đầu chăn gối. Thấu hiểu được mong muốn đó Bệnh viện đa khoa Vạn Phước ra đời như mang trong mình sứ mệnh chung tay cùng chị em nữ giới lấy lại hạnh phúc gia đình.

Những lý do khiến bạn nên chọn Bệnh viện đa khoa Vạn Phước (số 42 Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Hương, TP Bà Rịa) để thu hẹp âm đạo:

➤ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, luôn tận tâm trong công việc, đặt sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Trực tiếp khám và điều trị bệnh, giúp chị em an tâm giao phó trách nhiệm cho bác sĩ.

➤ Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại: Phần lớn các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… góp phần hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo.

➤ Phương pháp hiện đại: “Bác sĩ giỏi – phương pháp tốt” là hai yếu tố quan trọng luôn được Bệnh viện Vạn Phước đặt lên hàng đầu.

Chi phí hợp lý: Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Bệnh viện Vạn Phước được chị em đánh giá là phải chăng với mặt bằng chung, được công khai và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

➤ Bảo mật thông tin: Hiểu được tâm lý của chị em, nên phòng khám xây đựng hệ thống “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nhằm giúp chị em nữ giới cảm thấy thoải mái, tự nhiên trong việc trao đổi bệnh lý với bác sĩ. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật.

➤ Hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng: Với sự tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình chăm sóc người bệnh, chúng tôi rất vui mừng khi nhận lại những tình cảm tốt đẹp và sự hài lòng tuyệt đối của chị em đã điều trị tại phòng khám. Đây sẽ là nguồn động viên mạnh để các bác sĩ ngày càng làm tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh của mình.

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc, hay cần được tư vấn đề các vấn đề chăm sóc sức khỏe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *